Xem chi tiết:

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:

► Fanpage:

►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#tygiausd
#giausdhomnay
#tygiausdhomnay
#VietnamBiz:
__________________________________________________________________

Đồng bạc xanh có xu hướng ổn định cả trong nước và trên thị trường quốc tế, trong đó tỷ giá USD ít biến động so với đồng bảng Anh và yen Nhật, giảm nhẹ so với đồng euro.

Các ngân hàng giữ nguyên tỷ giá USD niêm yết
Hôm nay (12/7), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm ở mức 23.198 VND/USD, giảm 3 đồng so với mức niêm yết cuối tuần qua. Với biên độ 3% được quy định, hiện tỷ giá USD các ngân hàng thương mại (NHTM) được phép giao dịch là trong khoảng 22.502 – 23.894 VND/USD.

Tỷ giá bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN sáng nay cũng giảm 3 đồng, ở mức 23.844 VND/USD.

Phiên sáng đầu tuần chứng kiến sự ổn định trong tỷ giá mua bán USD tại thị trường ngân hàng khi hầu hết ngân hàng giữ nguyên mức niêm yết trước đó. Riêng có Sacombank tăng nhẹ 3 đồng so với mức giá ghi nhận kết phiên tuần qua.

Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng 22.870 – 22.905 VND/USD, còn khoảng bán ra ở mức 23.080 – 23.118 VND/USD. Trong đó, BIDV có giá mua USD cao nhất còn Eximbank có giá bán USD thấp nhất.

Trên thị trường “chợ đen”, khảo sát lúc 9h sáng nay cho thấy đồng USD được giao dịch ở mức 23.250 – 23.300 VND/USD, giá mua không đổi còn giá bán giảm 20 đồng so với mức ghi nhận cuối tuần trước.

Nguồn: https://amberriverside.com.vn/

Nguồn: https://amberriverside.com.vn/kinh-te/ty-gia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.