#tintuc24hol #tintuc
Sáng 11.7, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, cho biết một người đàn ông có lịch trình di chuyển liên quan đến TP.HCM và Hà Nội đã cho kết quả dương tính Covid-19 khi vào cách ly tại Quảng Nam.
“Sau khi xác định người này dương tính Covid-19, ngành y tế tỉnh đã truy vết và xác định 3 trường hợp F1 và 17 trường hợp F2. Tất cả các trường hợp này đã cho kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19. Ca bệnh cũng đã được đưa vào Bệnh viện T.Ư Quảng Nam theo dõi, điều trị”, ông Mười nói.
Cụ thể, ca dương tính Covid-19 được xác định là N.T.D (49 tuổi, địa chỉ thường trú tại đường số 3 khu dân cư Bông Sao, P.5, Q.8, TP.HCM). Người này hiện là quản lý điều hành dự án bất động sản.
Theo lịch trình di chuyển, lúc 12 giờ 45 phút ngày 4.7, ông D. bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ra sân bay Đà Nẵng trên chuyến bay VN 128. Lúc 10 giờ 35 phút ngày 5.7, ông D. bay từ sân bay Đà Nẵng ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) trên chuyến bay QH104.
Lúc 13 giờ 25 phút ngày 6.7, ông D. bay từ Hà Nội về sân bay Đà Nẵng trên chuyến bay VN 171. Sau khi đến Đà Nẵng, ông D. đã được đưa về cách ly tập trung tại TP.Hội An (Quảng Nam).
Sáng 10.7, ông D. thấy có triệu chứng đau họng nên điện báo y tế và được đưa lên Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức để lấy mẫu test nhanh và cho kết quả dương tính Covid-19.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://amberriverside.com.vn/

Nguồn: https://amberriverside.com.vn/du-an-bds/tin-tuc-bds/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.